Alfa Plus Làm việc trực tuyến với khách hàng

Để giúp khách hàng có cái nhìn tổng thể về sản phẩm và giải pháp kỹ thuật trong việc hoán cải ổ hướng của trục turbine và gioăng chèn trục tổ máy thuỷ điện. Công ty TNHH Công nghệ Alfa Plus đã có buổi họp trao đổi trực tuyến với khách hàng – Công ty Cổ phần thuỷ điện Niềm Nam có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh.

Buổi họp diễn ra trong không khí thân mật. Phụ trách về sản phẩm và kỹ thuật của Công ty TNHH Công nghệ Alfa Plus đã trình bày về các ưu điểm của vật liệu Vesconite (https://alfaplus.vn/bac-vesconite/) so với các vật liệu bạc babbitt truyền thống và các giải pháp kỹ thuật giúp hoán cải hoàn toàn ổ hướng, gioăng chèn trục của turbine nhà máy thuỷ điện Đa Dâng 2 của khách hàng.

Toàn cảnh buổi họp trực tuyến với Công ty Cổ phần thủy điện Miền Nam SHP

Về phía khách hàng có Chủ Tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc, Trưởng phòng Kỹ thuật, Kế toán trưởng cùng tham gia tại đầu cầu Hồ Chí Minh và đại diện Chi nhánh tại Lâm Đồng.

Khách hàng đánh giá cao chất lượng sản phẩm và giải pháp mà Công ty TNHH Công nghệ Alfa Plus đưa ra. Giải pháp do Alfa Plus cung cấp giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí thay thế, sửa chữa và đặc biệt là chi phí phải ngừng tổ máy để sửa chữa.