Cung cấp bạc Vesconite cho các máy bơm nước của Nhà máy nước sạch sông Đà

Để áp ứng nhu cầu sử dụng nước ngày càng tăng của người dân thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận, Nhà máy nước sạch sông Đà đã tiến hành việc bảo dưỡng các tổ bơm của Nhà máy nhằm đảm bảo việc cấp nước được liên tục. 

Công ty Cổ phần chế tạo bơm Hải Dương và Công ty TNHH Công nghệ Alfa Plus đã tham gia vào việc cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và vật tư thay thế cho các tổ máy bơm của nhà máy. Bạc Vesconite đã được Chủ đầu tư tiếp tục tin tưởng lựa chọn để sử dụng thay thế cho các bạc cũ sau nhiều năm sử dụng.  

Với các đặc tính: không trương nở trong nước, tuổi thọ cao, ma sát thấp, độ bền chịu tải cao, chịu mài mòn tốt trong môi trường nhiều hạt mài, dễ dàng gia công và lắp đặt. Bạc phi kim Vesconite đã là lựa chọn phù hợp nhất làm bạc ổ hướng cho các máy bơm của Nhà máy nước sạch sông Đà. Việc lựa chọn sử dụng bạc Vesconite đã giúp các máy bơm hoạt động liên tục, hiệu quả và đặc biệt công suất được cải thiện đáng kể do khe hở làm việc nhỏ hơn rất nhiều so với các bạc cùng loại khác trên thị trường. Sự rung lắc trục bơm đã được khắc phục hoàn toàn. Theo anh Chung – phụ trách kỹ thuật và là người trực tiếp tham gia vào quá trình bảo dưỡng và vận hành đánh giá các máy bơm đã hoạt động ổn định sau 06 tháng đưa vào sử dụng liên tục. Nhà máy mong muốn tiếp tục hợp tác với các đơn vị uy tín, cung cấp các sản phẩm chính hãng đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng, tiến độ theo đặc thù của Nhà máy.

Với việc lựa chọn Vesconite sử dụng cho các ổ hướng của bơm nước, Nhà máy nước sạch sông Đà đã giảm đáng kể thời gian dừng chờ nhà máy để sửa chữa, khắc phục các sự cố không mong muốn, giúp tăng đáng kể doanh thu khi các nhà máy được hoạt động liên tục cung cấp nước sạch cho người dân thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Công ty TNHH Công nghệ Alfa Plus tin tưởng với hơn 60 năm hình thành và phát triển, thương hiệu bạc phi kim tự bôi trơn Vesconite Bearings luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi tìm kiếm sản phẩm chất lượng tốt với giá thành hợp lý.