VESCONITE

Trong sáu thập kỷ qua, Vesconite đã được quốc tế công nhận là một trong những sản phẩm thay thay thế linh hoạt, hiệu suất cao ccác . Với sự kết hợp các yếu tố như sức chịu lực cao, ma sát thấp và mài mòn thấp, Vesconite không yêu cầu bôi trơn thủ công, ngay cả trong môi trường làm việc khắc nghiệt và có các hạt tạp chất.

Vesconite được thử nghiệm trong hàng ngàn ứng dụng trên một loạt các ngành công nghiệp - từ các ngành công nghiệp chính như  hàng hải, nông nghiệp, thuỷ điện, công nghiệp nặng và nhẹ…. Vesconite có độ ổn định ấn tượng, và không giống như nhiều lựa chọn thay thế khác, Vesconite vẫn giữ được các đặc tính của nó trong điều kiện ẩm ướt. Vescnonite chỉ xuất hiện sự biến dạng dẻo không đáng kể dưới áp lực cao.

Vesconite đa dạng về hình dáng như dạng thanh, dạng bạc lót, dạng tấm và các bộ phận gia công theo yêu cầu.

CÁC ĐẶC TÍNH VƯỢT TRỘI

Tự bôi trơn

Vesconite có chất tự bôi trơn bên trong giúp giảm ma sát và tuổi thọ cao, ngay cả khi không được bôi trơn bởi chất bôi trơn bên ngoài,

Chống mài mòn cao

Vesconite có khả năng chống mài mòn vượt trội, kéo dài tuổi thọ sử dụng so với bạc lót bằng đồng. Không giống như nhiều vật liệu truyền thống, Vesconite ít bị ảnh hưởng bởi điều kiện bôi trơn kém và bẩn.

Độ bền chịu tải cao

Vesconite có tỷ lệ rào rất thấp và do đó có thể hoạt động trong điều kiện dung sai thấp. Nó có khả năng chịu tải cao hơn nhiều so với nylon, và độ bền nén và khẻ hở làm việc không bị ảnh hưởng bở sự hấp thụ nước.

Kích thước ổn định

Vesconite không trương nở khi tiếp xúc với nước hoặc điều kiện ẩm uớt, trong khi đó nylon có thể trương nở lên đến 3% khi ngâm nước. Trong hầu hết các ứng dụng, cần có dự phòng về kích thước do những thay đổi về độ ẩm. Vesconite thì không.

Ma sát thấp

Vesconite có hệ số ma sát động vượt trội, với hệ số ma sát (0.13 ~ o.18) nhỏ hơn một nửa so với đồng hoặc nylon. Điều này cho phép tỷ lệ PV (tải x tốc độ) cao hơn.

Giới hạn nhiệt độ

Vesconite thích hợp để sử dụng liên tục ở 100º – 120°C trong điều kiện khô và 60° – 70°C trong điều kiện ẩm ướt.

Phù hợp với nhiều vật liệu trục

Với Vesconite, tỷ lệ mài mòn của trục và các chốt kim loại tương ứng có thể giảm tới 90%. Lợi ích tiết kiệm chi phí thay thế trục tốn kém là cơ sở hợp lý để chuyển sang sử dụng Vesconite trong nhiều ứng dụng.

Kháng hoá chất

Vesconite có khả năng kháng lại axit loãng và vừa phải, dung môi hữu cơ, dầu và dầu mỏ. Nó kháng có giới hạn axit và kiềm mạnh.

Dễ gia công và lắp đặt

Vesconite có thể dễ dàng gia công trên các thiết bị gia công gỗ và kim loại tiêu chuẩn, chẳng hạn như máy tiện, máy phay, máy cưa vòng, máy khoan, máy bào, ...

Tiết kiệm chi phí

Với độ mài mòn thấp của Vesconite và trục, Vesconite và các bộ phận làm việc liên quan cần ít thời gian bảo trì dẫn đến tiết kiệm đáng kể chi phí.

VESCONITE